Tử vi 12 con giáp năm 2019
Tử vi 12 con giáp năm 2019

Tử vi 12 con giáp năm 2019

06/11/2018 11:58

Năm 2019 đến bạn sẽ gặp phải những điều gì? Hãy để chúng tôi tiết lộ phần nào tử vi của bạn sẽ gặp phải trong năm nay nhé. Tất cả sẽ có trong chuyên mục Tử vi 2019 của 12 con giáp ngay sau đây:

 

Tuổi Tý

Trong thời gian này vận trình của tuổi Tý không được ổn định cho lắm và bạn hay vướng phải không ít những chuyện thị phi. Trong năm nay, bạn cần phải chú ý đề phòng vào các tháng 5, 6, 11 và tháng 12 âm lịch. Tuy nhiên, nếu bản mệnh của bạn sinh vào mùa thu và mùa đông thì sẽ ít gặp phải những chuyện thị phi, và những thị phi này không tác động đến vận trình trong năm.

Về phương diện Thần Sát, năm nay cát tinh phù trợ bản mệnh có Nguyệt Đức, vừa chiêu gọi quý nhân vừa có thể hóa hung thành cát, trợ giúp cho vận trình tăng tiến. Trong năm 2019, bạn sẽ có được sự bình ồn đáng bất ngờ, dù là về vấn đề sự nghiệp hay là vấn đề tài lộc đều có những bước tiến khả quan. Nếu bạn sinh vào mùa hè thì vận trình hanh thông.

Cũng theo Tử Vi 2019, trong năm nay Tiểu Hao bạn có ít tổn thất nhỏ về tiền bạc. Bởi vậy bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh được những tổn thất về tiền bạc. Vấn đề sức khỏe của bạn cũng suy yếu, bạn dễ bị ốm đau bệnh tật, nhất là vào các tháng 5, 6, 11, 12 thì bạn cần phải chú ý giữ gìn hơn. Hàm Trì có thể bạn sẽ gặp phải những chuyện buồn bã, gây hại cho đường tình duyên của bạn. Lục Hại và Niêm Sát sẽ khiến cho bạn hay gặp phải những rắc rối đáng tiếc.

 

Tuổi Sửu

Năm nay bạn được chính Ấn che chở, điều này có lợi cho việc phát triển sự nghiệp, con đường công danh thăng tiến. Quý nhân Thiên Ất sẽ ghé thăm bạn, dẫn theo khá nhiều các quý nhân khác đến trợ giúp cho vận trình của bạn trở nên tốt đẹp hơn. Nếu bạn có thể giữ cho bản thân mình tinh thần khiêm nhường học hỏi và không ngừng tiến tới thì bạn sẽ giải quyết rất nhiều những vấn đề liên quan đến công việc và cuộc sống. Nếu bạn quá so đo hơn thiệt thì sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Nói chung vận trình của bạn trong năm nay sẽ có nhiều biến đổi tích cực.

Phần bản mệnh bạn cần phải hết sức chú ý, cẩn trọng trong vấn đề đầu tư, nhất là đối với những lĩnh vực đầu tư mang tính chất mạo hiểm. Bạn đừng dễ dàng cho người khác vay tiền hoặc là đứng ra bảo lãnh cho người khác vay vì điều này vô cùng rủi ro. Quan hệ vợ chồng của bạn vẫn rất tốt, đôi bên bạn cần phải quan tâm chăm sóc lẫn nhau đồng thời phải bao dung cho đối phương.

 

Tuổi Dần

Nhờ có Nhị Hợp quý nhân và Kim Quỹ cát tinh nhập cung nên vận mệnh của người tuổi Dần trở nên tươi sáng, nhiều điều may mắn sẽ đến với người tuổi Dần. Tuy nhiên trong năm nay bản mệnh của bạn phạm Ngũ Quỷ, chính bởi vậy nên đề phòng tiểu nhân cùng những chuyện khẩu thiệt thị phi làm ảnh hưởng đến bản thân, ngoài những vấn đề về vấn đề danh lợi thì những hung tinh này còn gây hại cho vấn đề sức khỏe của bạn nữa. Đồng thời, trong năm người người tuổi Dần còn đối mặt với sự quấy phá của Quan Phù, chính bởi vậy nên bạn cần phải chú ý tuân thủ theo pháp luật, an phận làm người, tự nhiên tự tại như vậy mới vô lo vô nghĩ được.

 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão có đường nhân duyên khá tốt, chính bởi vậy mà vấn đề đào hoa không phải là điều ngạc nhiên gì cả. Năm 2019 bạn sẽ đón một loạt cát tinh vầ Thiên Hỷ, Đào Hoa, Hàm Trì nhập mệnh, điều này sẽ có lợi cho người độc thân, giúp họ tìm được hạnh phúc cho mình.

Vấn đề công danh tài lộc thì người tuổi Mão có Thiên Đức và Phúc Tinh chiếu mệnh, chính bởi vậy mà bạn vừa vượng đào hoa lại tốt về vấn đề sự nghiệp, nếu như bạn biết tận dụng cơ hội này thì ngay cả vấn đề tài lộc của bạn cũng sẽ chẳng cần phải lo phiền. Đây chính là một năm hết sức tốt đẹp với bạn.

Những cặp vợ chồng trong năm nay nếu như muốn có em bé thì đây chính là cơ hội tốt, chớ nên bỏ lỡ. Tuy nhiên, trong năm sẽ xuất hiện Giao Sát hung tinh rình rập, chính bởi vậy bạn cầ cẩn trọng kẻo dễ bị thương bất ngờ, tuy nhiên nếu có cũng chỉ là vấn đề vết thương nhỏ và điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến vấn đề sức khỏe toàn cục của bạn.

 

Tuổi Thìn

Trong năm nay bạn khó dành cơ hội thăng tiến tốt, vận trình hung cát sẽ đan xen và khó dự đoán được nhiều điều. Trong năm nay nếu như bạn an phận thì sẽ giữ được sự ổn định trong cuộc sống, tuy nhiên bạn vẫn có thể trưởng thành sau những cuộc cạnh tranh cãi vã. Đây chính là con đường giúp bạn phát triển sự nghiệp mọt cách vững chắc. Trong năm nay thì tuổi Thìn có Thiên Giải về nhập cục, nếu như mệnh cách bình thường thì dù là bạn có gặp phải những chuyện khẩu thiệt thị phi hay là vấn đề buồn bã về mặt tinh thần thì vẫn có thể hóa giải được, gặp hung sẽ hóa thành cát.

Năm nay là một năm thích hợp cho bạn việc chuyển việc hoặc là chuyển nơi ở đến một nơi hoàn toàn xa lạ, điều này sẽ tạo ra cho bạn cơ hội được chuyển mình và có thể đạt được những bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình. Năm nay bạn có Quả Tú nhập cung, chính bởi vậy mà đôi khi bạn cần phải tiến tới thì bản mệnh lại muốn ổn định. Đây chính là chặng nghỉ sau một thời gian dài đấu tranh.

 

Tuổi Tỵ

Vận trình của bạn trong năm nay có những bước chuyển biến tích cực vô cùng lớn, mọi chuyện đều có xu hướng khởi đầu lại một cách mạnh mẽ, và vận trình bình ổn. Trong sự nghiệp của bạn thì bản mệnh của bạn có thể thử nghiệm các ý tưởng mang tính sáng tạo. Điều này sẽ mang tới những kết quả mang tính đột phá.

Trong năm nay, Văn Xương tinh bay tới chính bởi vậy nên con đường học hành của bạn có lợi, thành tích học tập cũng sẽ được nâng cao rõ rệt. Xem mệnh cung của tuổi Tị năm 2019 này chỉ có hung tinh Bệnh Phù gây ảnh hưởng, không có lợi cho sức khỏe, thường hay bệnh tật vặt vãnh, mệnh chủ nên chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

 

Tuổi Ngọ

Trải qua năm 2018 với nhiều cơ hội chuyển mình, những người tuổi Ngọ vào năm 2019 sẽ có vận hung cát đan xen. Nhờ có sự hỗ trợ của cát tinh Thái Dương nên các mối quan hệ xã giao được tăng lên. Sự xuất hiện của Tuế Hợp giúp cho bạn gặp may mắn liên tục, gặp dữ hóa lành, công việc thuận lợi.

Hai hung tinh Thiên Không và Nguyệt Sát làm cho bản mệnh xuất hiện những suy nghĩ phi thực tế, mặc dù nảy sinh khá nhiều ý tưởng nhưng lại khó lòng mà thực hiện.

Vì thế, bản thân người tuổi Ngọ phải tự cân nhắc thật kỹ đối với những quyết định quan trọng, và tham khảo thêm lời khuyên của những người có kinh nghiệm.

 

Tuổi Mùi

Trong năm Kỷ Hợi, vận mệnh của những người tuổi Mùi khá lý tưởng. Nhờ có cát tinh Thanh Long tương trợ mà nhân duyên tốt đẹp, mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ, sự nghiệp phát triển rõ rệt nhất là vào các tháng 2, 5, 10 âm lịch.

Tài lộc trong năm này có những bước đột phá lớn, trong công việc làm ăn có nhiều cơ hội tốt, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì chắc chắn sẽ đạt được thành công lớn.

Tổng kết lại thì năm 2019 là một năm tốt cho người tuổi Mùi, với nhiều biến đổi mới rực rỡ trên nhiều phương diện, kể cả tình duyên cũng tốt đẹp, gặp được đúng người vào đúng thời điểm. Những người đã có gia đình thì cuộc sống vô cùng êm ả.

 

Tuổi Thân

Năm 2019 người tuổi thân có vận trình không đươc tốt cho lắm, tuy nhiên vẫn sẽ có những cơ hội tốt để hóa giải.

Theo như tử vi cho thấy Dịch Mã nhập cung,vì thế mà lợi khi xuất hành, đồng thời có nhiều cơ hội đi tham quan thăm thú thế giới bên ngoài, song thường là đi công tác, làm việc phần nhiều.

Dự đoán, năm này là sẽ năm bận rộn với những người tuổi Thân, nhưng chắc chắn kẻ có công thì trời sẽ không phụ lòng, nếu chịu khó làm ăn, và bỏ ra công sức thì sẽ đạt được kết quả tốt về danh lợi.

Với những bạn đang có ý định học thêm, hay đi nước ngoài du học, làm ăn xa thì thời điểm này cũng được xem là khá tốt, có thể lợi dụng cát khí trong năm để thực hiện mong muốn của mình.

 

Tuổi Dậu

Theo như tử vi cho thấy, tuổi Dậu năm 2019 có sự xuất hiện của Hồng Loan, Thái Âm cát tinh, vì thế mà năm này sẽ là năm đào hoa cực kì vượng phát.

Với sự hiện diện của sao Thái Âm thì công danh, và nhân duyên của người tuổi Dậu trong năm nay vô cùng tốt, đặc biệt là đối với nữ mệnh, thì phần may mắn hơn người. Trong công việc, cấp trên nếu là nữ thì sẽ đặc biệt có lợi cho con giáp này, còn là nam thì cũng vẫn là quý nhân, trao cho bản mệnh nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp.

Tóm lại, đây là năm mà tuổi Dậu tốt đẹp, lý tưởng về mọi mặt ổn định, công việc thăng tiến, tình cảm tìm được nơi trao gửi.

 

Tuổi Tuất

So với năm 2018, thì năm 2019 người thuộc tuổi Tuất cũng có nhiều khởi sắc hơn.

Trong năm nay người tuổi Tuất xét về sự nghiệp thì có Tam Đài, Quốc Ấn phù trợ, là 2 đại cát tinh về quyền lực, chính vì thế mà công việc có nhiều thành công mới, mọi áp lực trong năm cũ dần được hóa giải.

Tuy nhiên, vẫn cần phải chú ý, bởi có một số sao xấu như Quan Phù, Ngũ Quỷ, khiến cho người thuộc tuổi này bản mệnh dễ gặp chuyện phiền phức rắc rối, đặc biệt là khẩu thiệt thị phi khó mà tránh được. Trong làm ăn cũng cần hết sức cẩn thận, có nhiều khả năng sẽ phải liên quan đến các vấn đề pháp luật, cần chú ý làm việc tuân thủ đúng theo quy định để không vướng cảnh lao tù.

 

Tuổi Hợi

Phạm phải sao Thái Tuế vì thế mà  vận trình của người tuổi Hợi khá bất ổn, thường xuyên gặp phải những chuyện không mong đợi, tuy nhên vẫn có phương pháp giúp hóa giải để làm giảm bớt phần nguy hại.

Trong công việc, người tuổi này có Nguyệt Đức quý nhân tương trợ, vì thế mà có nhiều cơ hội để phát triển thuận lợi, và thu nhập cũng tăng lên đáng kể.

Cần cẩn trọng trong việc chi tiêu, vì theo tử vi cho thấy có sự xuất hiện của Kiếp Sát, Tiểu Hao, sẽ có những việc bất ngờ nảy sinh khiến tuổi Hợi phải tiêu tốn nhiều tiền của, vì thế mà tài lộc đến nhiều nhưng khó bề tích tụ, nếu không có kế hoạch tài chính và thu chi rõ ràng thì rất dễ thiếu trước hụt sau.

Bệnh Phù hung tinh tác oai tác quái, vì thế mà gia đình bất ổn, cần chú ý tới sức khỏe, nhất là những người cao tuổi trong nhà. Tài sản cần bảo vệ cẩn thận, nếu vắng nhà lâu ngày thì cần nhờ người trong coi, bảo quản kỹ càng, tránh thất thoát.

 

 

 

 

bình luận

Facebook
Google +

Tin rao liên quan

BĐS bán
BĐS cho thuê
Tin đã lưu